BULONG NEO-MÓNG BẺ J,L,U,V

BULONG NEO-MÓNG BẺ J,L,U,V

Bu lông móng hay còn gọi là bulong neo là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu...Tùy vào thiết kế mà bulong móng có hình dạng và kích thước khác nhau.

Bulong neo-móng được bẻ theo dạng L,J,U,V là được sử dụng nhiều nhất trong các công trình hiện nay, ngoài ra còn có các loại bulong bẻ khác như bẻ kiểu la,LU,chẻ tùy theo nhu cầu xây dựng mà hình dáng bulong được bẻ.

Bulong neo bẻ L:

Bulong neo bẻ L hay còn gọi là bulong móng, có hình dạng giống chữ L, 1 đầu bẻ móc, đầu còn lại được cán ren. Cấp bền phổ biến là 4.6, 5.6. 8.8, màu thép hoặc xi kẽm tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo...

Bulong neo bẻ J:

Có hình dạng chữ J, đầu bẻ móc như cán dù, đầu còn lại cán ren với các cấp bền 4.6, 5.6, 8.8 gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Bulong móng bẻ JA:

Được gia công tại xưởng với các mác thép cấp bền cao để có thể phục vụ tốt trong các công trình xây dựng cầu đường.

Bulong móng bẻ LA:

Bulong neo kiểu chẻ:

Cơ sở sản xuất bulong neo, cơ sở bán bulong neo,cơ sở làm bulong neo, cơ sở cấp bulong neo cho công trình, cơ sở phân phối bulong neo, cơ sở gia công bulong neo, cơ sở bán bulong neo rẻ nhất, cơ sở cấp bulong neo thép mạ kẽm, cơ sở bán bulong neo inox, cở sở phân phối bulong neo giá rẻ.

Chuyên bulong sản xuất bu lông. Liên hệ để có giá bu lông và giá bulong tốt nhất.Phú Nguyên cung cấp bulong mong và bulong neo. Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

 

Bài liên quan

Top