Phương thức giao hàng

Phương thức giao hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Công Ty, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

 

1. Vận chuyển xe máy, áp dùng với nội thành TP Hồ Chí Minh

+ Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng cho khách hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh bao gồm các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức. Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

 

+ Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Trừ các ngày Lễ, Tết, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ 8:30 – 18:00 hàng ngày. Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Xin Quý khách ghi rõ thời gian này trong phần thông tin của đơn đặt hàng.

 

2. Với khách hàng ở các tỉnh lân cận

+ Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng. 

3 Với các khách hàng ở các tỉnh miền trung, miền bắc

+ Đối với các đơn hàng này chúng tôi sẽ chuyển thông qua các gành xe bắc nam, chi phí tùy thuộc vào chiều dài đường đi giao hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi chí cho khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin về vấn đề này, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ-THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN
Địa chỉ: 94/3/15 Phú Thọ Hòa- P.Phú Thọ Hòa- Q.Tân Phú-Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6267-6620 
Website: www.bulongviet.com

Email: bulongphunguyen@gmail.com
 

 

Bài liên quan

Top